BĐS Vùng Đông Nam Bộ “Điểm Đầu Tư” Đầy Tiềm Năng

01 - 08 - 2020 Đăng bởi

Trong tình trạng khu vực trung tâm không còn nhiều dự án mới do quỹ đất hạn hẹp, kết nối hạ tầng giữa vùng vệ tinh với TP.HCM ngày càng phát triển, xu hướng dịch ra những khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu… được xem là giải pháp tất yếu của thị trường.

Cụ thể, số liệu báo cáo thị trường quý 2/2020 của Batdongsan.com.vn chỉ ra, nhu cầu tìm mua BĐS của người dùng với thị trường nhà đất các tỉnh phía Nam tăng mạnh hơn, vượt qua lượng quan tâm nhà đất tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. 7 tỉnh miền Nam đang ghi nhận sự quan tâm của người mua BĐS tăng lần lượt là Bình Dương tăng 21%, Long An tăng 54%, Kiên Giang tăng hơn 42%, Đồng Nai và Bà Rịa- Vũng Tàu tăng 40%.

Giáo sư Nguyễn Minh Hòa, Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển TP.HCM cho rằng, nguồn cầu lớn về nhà ở vẫn tiếp tục tăng cao trong khi trên địa bàn thành phố hạn chế cấp phép dự án mới, xu hướng “dòng tiền” tất yếu phải dịch chuyển sang các tỉnh lân cận. Trong dòng chảy đó, với những điều kiện thuận lợi về hạ tầng giao thông và vị trí sát vách TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, thậm chí Bình Phước đang có những lợi thế lớn. Chính vì vậy sức mua của thị trường trong thời gian tới sẽ tập trung vào các thị trường vùng ven, nhất là các khu đô thị với quy hoạch bài bản.

Ông Nguyễn Minh Hoà cho rằng, mặt bằng giá sơ cấp của đất nền tại TP.HCM vẫn ở mức cao cũng khiến người mua nhà tìm kiếm cơ hội là các sản phẩm đất nền tỉnh lân cận có mức giá phù hợp. Nếu trước đây người dân khi sinh sống tại đô thị vệ tinh luôn lo ngại nhu cầu phố thị như mua sắm vui chơi ngoại thành kém xa trung tâm thì nay đã dễ dàng được đáp ứng nhờ công nghệ mới cùng sự đầu tư của các chuỗi bán lẻ quy mô.

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Quản lý cấp cao, Giám đốc bộ phận nhà ở, CBRE Việt Nam, dù là xu hướng tất yếu nhưng mua BĐS vùng ven cũng có nhiều vấn đề cần cân nhắc. Tỷ suất sinh lời của các dự án tỉnh chịu tác động từ nhiều yếu tố như uy tín chủ đầu tư, tiện ích, hạ tầng, chất lượng sản phẩm, vị trí dự án, cảnh quan.

Phối cảnh dự án khu dân cư An Son Residence – Bà Rịa _ Vũng Tàu

“Khi đầu tư thị trường tỉnh, lợi nhuận thường đi kèm rủi ro. Thị trường tỉnh đang tập trung phát triển dòng sản phẩm khu đô thị quy mô. Các khu đô thị mới thường không phục vụ nhu cầu ở ngay, nên chưa thể mua đi bán lại nhanh mà buộc phải chờ đợi thêm. Nhà đầu tư nên xác định kỳ vọng tăng giá có khả thi hay không, hiệu suất sinh lời là bao nhiêu và thanh khoản ra sao, thời gian chờ là bao lâu. Nên tìm hiểu kỹ khu vực đầu tư trước khi chọn mặt gửi vàng, đừng đi theo xu hướng đám đông”, ông Kiệt khuyến cáo.

Bản đồ quy hoạch 1/500 dự án An Son Residence

Tại An Sơn Residence là dự án phá bỏ hết hoài nghi, chỉ có lợi nhuận mà tỷ lệ rủi ro là 0%. Với siêu lợi thế dự án đặt tại khu dân cư hiện hữu thừa hưởng tiện ích sẵn có; An Sơn được quy hoạch bài bản, pháp lý chuẩn chỉnh là dự án có quy hoạch 1/500 đất ở đô thị 100%, có đường nội bộ rộng thoáng, cùng tương lai gần là sự phát triển mạnh mẽ toàn diện của BR-VT -> An Son Residence chính là dự án được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm tìm kiếm để xuống tiền hoặc cư dân tìm chỗ an cư lý tưởng trong bán kính 3km từ TT Thành Phố Bà Rịa với mức giá quá hợp lý chỉ từ  3 tỷ đồng, thanh toán làm nhiều đợt.

Iland Việt Nam là đơn vị phát triển dự án và phân phối độc quyền.

Chi tiết thông tin sản phẩm: 0944433567

Website: https://ansonresidence.vn/

 

Tin tức liên quan

12 - 01 - 2022 Đăng bởi
Mức giá vàng trong nước đang rất bất ổn (8 – 10 triệu đồng/lượng) khiến kênh đầu tư này lên xuống thất thường, nhiều rủi ro trong dịp cuối năm....
Xem thêm